QUY NHƠN SYMPHONY OF THE SEA & SUN là dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp nằm tọa lạc Hải Giang, Nhơn Hải, Quy Nhơn, Bình Định, dự án là nơi tạo nên bản giao hưởng tuyệt vời của biển và mặt trời, là dự án được mong đợi nhất cảu tập đoàn Hưng Thịnh cũng như của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cả nước vào thời điểm đầu năm 2019.

Quy Nhơn Symphony of The Sea & Sun nằm như một thung lũng của bán đảo Phương Mai, giữa dãy Núi Én và sườn núi Tam Hòa, thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Toàn bộ khu vực này có ba mặt giáp núi và một mặt giáp biển. Tuy giống như một ốc đảo của Quy Nhơn nhưng hạ tầng giao thông ở đây rất phát triển bao gồm giao thông đường bộ và đường biển giúp du khách di chuyển dễ dàng và thuận tiện.

Với diện tích dự án lên đến 656 ha và tổng số tiền đầu tư hơn 3.400 tỷ đồng, quần thể đô thị và du lịch nghỉ dưỡng Quy Nhơn Symphony of The Sea & Sun được quy hoạch với nhiều khu vực chức năng rộng lớn: Khu căn hộ, condotell, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, sân golf, trung tâm hành chính, thương maik, y tế ,giáo dục…

mat-bang-quy-nhon-symphony-of-the-sea-and-sun-1000x525

TỔNG QUAN VÀ QUY MÔ DỰ ÁN

Chủ đầu tư Đang cập nhật
Vị trí dự án Hải Giang, Nhơn Hải, Quy Nhơn, Bình Định
Tên Thương Mại Hải Giang Merry Land
Tagline Quy Nhơn Symphony of The Sea & Sun
Đơn vị xây dựng Đang cập nhật
Độc quyền phân phối Công Ty Cổ Phần Property X
Tổng diện tích 656 ha
Mật độ xây dựng 30%
Loại hình Căn hộ, condotel, đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng, resort…
Pháp lý Sổ Hồng riêng (Người Việt Nam: lâu dài), (Người Nước Ngoài: 50 năm)

 

Quy Nhơn Symphony of The Sea & Sun còn có hệ thống cáp treo dài 1.5km vượt biển, sân golf 18 lỗ liền kề thiên đường vui chơi Vinpeal.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Đối với bất kì một dự án bất động sản nào, vi trí tọa lạc luôn là yếu tố được chủ đầu tư cũng như các nhà đầu tư quan tâm đầu tiên, vị trí có thuận lợi và thực sự đắc địa thì sản phẩm bất động sản đó mới có thể thu lại tài lộc và vượng khí tốt cho gia chủ.

vi-tri-quy-nhon-symphony-of-the-sun-and-sea

Quy Nhơn Symphony of The Sea & Sun có vị trí cực kì đắc địa, dự án được khởi động từ năm 2013 bên bờ biển Hải Giang, thuộc thành phố Quy Nhơn, BÌnh Định. Dự án Quy Nhơn Symphony of The Sea & Sun ở thế tọa sơn hướng thủy, ba mặt của dự án được ôm trọn bởi rặng núi hùng vĩ thuộc dãy Phương Mai, mặt còn lại hướng ra biển Hải Giang với nét đẹp thuần nhiên hoang sơ hiếm có.

Với vị trí tọa lạc này, Quy Nhơn Symphony of The Sea & Sun sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng biển hạng sang hàng đầu tại Thành Phố Biển Quy Nhơn.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Hệ thống khu căn hộ trung tâm với đầy đủ các tiện ích bao gồm khu công viên quảng trường, công viên vui chơi giải trí đa năng. Cụm khách sạn, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng, khu resort cao cấp và sân golf 18 lỗ nơi thể hiện niềm đam mê vô tận.

tien-ich-quy-nhon-melody

MẶT BẰNG DỰ ÁN

mat-bang-so-bo-du-an-dat-nen-quy-nhon-symphony-of-the-sea-sun-hung-thinh-1

CƠ HỘI ĐẦU TƯ

Quy Nhơn Symphony of The Sea & Sun đã hội tụ đủ hai yếu tố cơ bản để tạo nên giá trị của nó.

Vị thế Quy Nhơn Symphony of The Sea & Sun thể hiện ở vị trí đắc địa và hội tụ đầy đủ các tiện tích cao cấp.

Chất lượng Quy Nhơn Symphony of The Sea & Sun trước nhất là uy tín của chủ đầu tư Hưng Thịnh, sau là quy mô dự án với tầm cỡ năm sao hàng đầu tại thành phố biển Quy Nhơn.

Giá trị Quy Nhơn Symphony of The Sea & Sun sẽ là cơ hội đầu tư cực kì thuận lợi cho nhà đầu tư, hãy gọi ngay cho tôi 0938144849 Mr.Hoan để được tư vấn chi tiết và đặt chỗ ngay hôm nay.