0988104535

Tập đoàn Bcons chung tay cùng Quỹ Phát triển Đại học Quốc gia TP.HCM trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Chiều ngày 02/08/2022, tại trường Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM), Tập đoàn Bcons phối hợp cùng Quỹ Phát triển Đại học Quốc gia TP.HCM (VNU-F) và các nhà tài trợ trao 43 suất học bổng trị giá 1,7 tỷ đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tới dự buổi lễ trao học bổng có sự tham gia của Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons cùng lãnh đạo ĐHQG TP.HCM và đại diện lãnh đạo Văn phòng, Ban Công tác Sinh viên, Ban Đối ngoại và Phát triển dự án ĐHQG TP.HCM, đại diện lãnh đạo các trường đại học thành viên trực thuộc ĐHQG-HCM và Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre.

Với mong muốn khuyến khích các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập đồng thời muốn tiếp sức cho quá trình học tập của các em cũng như đóng góp vào sự phát triển của nền giáo dục – đào tạo nước nhà, Tập đoàn Bcons đã cùng các đơn vị tài trợ và Quỹ Phát triển Đại học Quốc gia TP.HCM  trao 43 suất học bổng trị giá 1,7 tỉ đồng cho sinh viên đang theo học tại các trường đại học thành viên, khoa trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM và Phân hiệu Đại học Quốc gia TP.HCM tại tỉnh Bến Tre, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khuyết tật, gia đình thuộc hộ cận nghèo/hộ nghèo; sinh viên mồ côi.

Hoạt động trao tặng học bổng lần này là nội dung nằm trong khuôn khổ chương trình tài trợ đã được Tập đoàn và lãnh đạo Đại học Quốc gia TP.HCM ký kết tại lễ công bố chính thức ra mắt Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Bcons (Bcons Education) ngày 16/07/2022 vừa qua.

Là tập đoàn đa ngành phát triển trong nhiều lĩnh vực, Tập đoàn Bcons hiểu rõ tầm quan trọng của giáo dục và đào tạo. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến sự phát triển và thịnh vượng của một quốc gia. Vì vậy, việc thành lập Công ty Cổ phần phát triển Giáo dục Bcons cùng hoạt động tài trợ học bổng khẳng định sự quan tâm đặc biệt của Tập đoàn Bcons đối với lĩnh vực giáo dục. Qua đó thể hiện được tầm nhìn chiến lược và cụ thể hóa sứ mệnh ươm mầm tinh hoa, đào tạo thế hệ trẻ trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất, năng lực để thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.